Hình thức thanh toán
Kính chào Quý Khách!Hiện tại MỸ PHẨM LORA đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)Khi quý khách đặt hàng tại hệ thống website của MỸ PHẨM LORA đơn hàng của quý khách sẽ được giao bởi nhân viên của MỸ PHẨM LORA hoặc đối tác vận chuyển của MỸ PHẨM LORA, hay các đại lý MỸ PHẨM LORA Quý khách sẽ được giao hàng tận nơi mà Quý Khách đã điền khi đặt hàng tại MỸ PHẨM LORA.Khi Quý khách nhận hàng có thể mở hàng và kiểm tra trước sau đó thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.Trường hợp Quý Khách kiểm tra hàng không đúng có thể hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng, hoặc trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng, Quý Khách kiểm tra thấy có sự bất thường về sản phẩm hoặc phát hiện thấy sản phẩm lỗi, có thể hoàn trả về lại cho chúng tôi, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và chuyển tiền hoàn trả cho Quý Khách.2. Chuyển khoản qua ngân hàngĐối với hình thức này, quý khách vui lòng thanh toán số tiền hàng qua số tài khoản sau:
  • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Văn A
  • Ngân hàng: Argibank (CN Q12)
  • Số tài khoản: 0123456789
Sau khi hoàn tất chuyển khoản quý khách vui lòng liên hệ số: +84 123 456 789 để được xác nhận và gửi hàng cho quý khách.Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền vào những tài khoản được niêm yết ở trên.Chân thành cám ơn!MỸ PHẨM LORA
Chính sách đổi trả
Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại MỸ PHẨM LORA chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau:Đối với khách hàng tại khu vực TP. HCM, quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại Số 123, Đường ABC, Quận ABC, Thành phố ABC. Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 18h00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật, không tính các ngày lễ Tết.Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng cho các sản phẩm đặt mua tại MỸ PHẨM LORA. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sử dụng và phải còn tem, mác. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại MỸ PHẨM LORA.Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.Trường hợp đổi trả hàng:1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàngTất cả các mặt hàng mua từ MỸ PHẨM LORA đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, và còn hóa đơn mua hàng tại MỸ PHẨM LORA và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.
  • Tem/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Lưu ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàngMỸ PHẨM LORA khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa đơn được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của MỸ PHẨM LORA để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…Chú ý: Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận được hàng, MỸ PHẨM LORA có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.Phương thức hoàn tiền:Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, MỸ PHẨM LORA sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau:
  • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng).
  • Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới sản phẩm, đổi sản phẩm mới cùng loại, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn.
Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng.Xin quý khách vui lòng liên hệ: +84 123 456 789MỸ PHẨM LORA: Số 123, Đường ABC, Quận ABC, Thành phố ABC